Tủ nhựa quần áo picomat hiện nay đang ngày càng thể hiện được ưu thế của mình trong thị trường tủ bếp và được đánh giá là sẽ càng được phát triển trong năm 2018. Trong bài viết này, Baby Việt chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn rõ hơn bề tủ bếp nhựa cao cấp Picomat để giải đáp vì sao tủ bếp này lại được đánh giá cao như vậy nhé !

Ván nhựa picomat cấu thành nên tủ bếp là gì ?

Vật liệu ván nhựa picomat cấu thành nên tủ bếp là gì ?

Ván Gỗ Nhựa Picomat cấu thành nên tủ bếp nhựa fomex có tên kỹ thuật là WPC-Wood Plastic Composites. Đây là một loại vật liệu phổ biến trong lĩnh vực thiết kế nội thất được tổng hợp cấu tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Ngoài nhựa và bột gỗ, WPCs còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Vì vậy chất liệu WPCs còn hay được mọi người  gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên đặc biệt hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

Đặc tính nổi bật của tấm tiêu chuẩn Picomat:

Bề mặt cứng và nhẵn là tiêu chí quan trọng  mà các nhà thiết kế -thi công quan tâm và lựa chọn. Với ưu điểm đặc biệt này thì tấm nhựa tiêu chuẩn Picomat đã và đang ứng dụng được trong nhiều món đồ nội thất như tủ bếp ; mặt bàn trường học, cửa hàng, showroom…
Đặc tính nổi bật của tấm tiêu chuẩn Picomat:

Ưu điểm nổi bật của tủ bếp nhựa Picomat

Nhược điểm của tủ bếp nhựa Picomat

Tuy nhiên vật liệu này có giá thành khá cao. Vậy nên nếu thực sự căn bếp nhà bạn quá ẩm ướt thì mới nên sử dụng loại gỗ này để làm tủ bếp, còn không chỉ nên sử dụng ở khoang chậu rửa để tiết kiệm chi phí, mà tủ bếp bền đẹp chắc chắn hơn.

Với những đặc tính hết sức vượt trội như vậy, có lẽ không quá khó hiểu khi công ty nội thất nhựa SHplastic chúng tôi khuyên quý khách hàng nên chọn mua tủ bếp gỗ nhựa xuyên việt hay tủ bếp nhựa fomex Picomat.